HOTLINE: 0898331133

Đai Bảo Vệ Khớp Cổ Chân 360º Thời Trang BCC01 – VNSPORT

Rate this post

Đai Bảo Vệ Khớp Cổ Chân 360º Thời Trang BCC01 – VNSPORT

Hoạt động thể thao là hoạt động không thể thiếu của mọi người, nhằm đảm bảo được hoạt động cơ khớp của cơ thể, đảm bảo được sức khỏe, duy trì đều đặn hoạt động thể thao giúp toàn bộ cơ thể được luân phiên vận động từ các tế bào đến các cơ khớp. Từ đó, hình thành sức khỏe, năng lượng tích cực trong cơ thể. Giúp giảm bớt và hạn chế được năng lượng thừa, như vậy lượng mỡ thừa khó mà được tích tụ. Nói nôm na là đốt năng lượng bằng cách chơi thể thao, tránh việc hình thành mỡ cơ thể từ năng lượng dư.

Do đó, cần phải đảm bảo luyện tập thể dục thể thao đúng điều độ. Kết hợp với những phụ kiện thể thao như đai bảo vệ khớp cổ chân, băng bảo vệ khớp đầu gối, băng vải bảo vệ cổ tay,… nhằm giảm thiểu và hạn chế tối đa hoạt động thể thao quá sức, đôi khi lại sai động tác lại dẫn đến những chấn thương khớp không đáng có.

VNSPORT hiện tại đang sẵn có Đai Bảo Vệ Khớp Cổ Chân 360º  với chất liệu chính là vải spandex chuyên dụng trong các trang phục & phụ kiện thể thao. Tính năng co giãn, đàn hồi và thấm hút tốt là ưu điểm cực kỳ nổi bật của loại vải này. Kèm theo đó là chính sách bảo hành thay phụ kiện miễn phí lên đến 12 tháng của VNSPORT,. Giúp bạn tự tin mà order hàng và nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7 của chúng tôi.

ƯU ĐÃI VÀ CHÍNH SÁCH
★ Bảo hành: 12 tháng (Thay phụ kiện miễn phí)
★ Đổi trả hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày
★ Giao hàng miễn phí các đơn hàng đặt Online trên 300.000đ

Lượt Xem: 646

Gửi Bình Luận