HOTLINE: 0898331133

Đai Bảo Vệ Khớp Khủy Tay 360º TPHCM BKT01 – VN SPORT

Rate this post

Đai Bảo Vệ Khớp Khủy Tay 360º TPHCM BKT01 – VN SPORT

Đai bảo vệ khớp khủy tay 360º BKT01 của VN SPORT là một trong những phụ kiện thể thao hỗ trợ, giảm thiểu chấn thương khá hiệu quả dành cho những người chơi thể thao, vận động viên từ bán chuyên đến chuyên nghiệp.

Loại đai bảo vệ khớp này sử dụng chất liệu chính là loại vải spandex phổ biến, hay được dùng trong việc thiết kế và sản xuất các loại trang phục tập luyện và thi đấu thể thao. Tính năng có giãn, đàn hồi và thấm hút mồ hôi cực tốt là ưu điểm hàng đầu của loại vải này. Sản phẩm được thêu 3D tạo cảm giác chắc chắn, mang đến cho người dùng trải nghiệm băng bảo vệ khớp khủy tay hiệu quả nhất.

Thiết kế chính của đai bảo vệ khủy tay này là phần nhựa silicone bên trong khu vực khớp khủy tay, nơi diễn ra các cử động của tay nhiều nhất. Giúp hạn chế các ảnh hưởng từ bên ngoài cũng như giúp định vị được khu vực khớp một cách toàn diện 360º, hạn chế được các hoạt động thể thao quá mức, quá trớn, gây nên chấn thương không đáng có.

Kiểu dáng thời trang, cùng chất lượng sản phẩm không hề kém của băng bảo vệ khớp khủy tay 360º BKT01 giúp người dùng cũng như các vận động viên thể thao ưu tiên lựa chọn so với những loại sản phẩm hỗ trợ bảo vệ khủy tay khác đang có trên thị trường.

VN SPORT hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. Cùng chính sách bảo hành thay thể phụ kiện miễn phí lên đến 12 tháng dành cho các sản phẩm phụ kiện bảo vệ thể thao giúp người dùng an tâm tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm từ chúng tôi.

 

Lượt Xem: 606

Gửi Bình Luận